Giới thiệu

Giới thiệu về thương hiệu VMC Profarming

VMC Profarming là một thương hiệu của Công ty VMC Việt Nam, chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, chuyên biệt cho gia cầm và heo.

Với Slogan "LỰA CHỌN TỐI ƯU CỦA NHÀ CHĂN NUÔI", các sản phẩm mang thương hiệu VMC Profarming đã nhận được sự tin dùng của các Farm/Công ty chăn nuôi công nghiệp quy mô lớn và đóng góp một phần vào sự thành công của khách hàng.

Mục tiêu của chúng tôi là sản xuất, cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, chuyên biệt cho heo và gia cầm với giá thành hợp lý. Bên cạnh đó trung tâm xét nghiệm bệnh VMC Laboratory cung cấp miễn phí dịch vụ làm kháng sinh đồ, xét nghiệm nguồn nước định kỳ đã giúp các các farm chăn nuôi tầm soát bệnh một cách hiệu quả.

Giới thiệu về Công ty VMC Việt Nam

Công ty VMC Việt Nam được thành lập từ năm 2004 tại Hà Nội, là doanh nghiệp hoạt động đa ngành trong lĩnh vực nông nghiệp, như sản xuất thuốc Thú y, thuốc sát trùng, Probiotics, phụ gia thức ăn cho ngành chăn nuôi Thú y và nuôi trồng thủy sản

 

GIẢI ĐÁP THÔNG TIN

Quý khách hàng có nhu cầu cung cấp thêm các thông tin khác về sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi, vui lòng click vào nút "Giải đáp thông tin" bên dưới

Liên hệ ngay